ที่สุดของความภูมิใจ นารายณ์คำผงวิทยา รับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมจากคิงเพาเวอร์ น.ค.ว. ลงข่าวเดลินิวส์

2 สิงหาคม 2562 : ดร.ศักดิ์อนันต์ อนันตสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนนารายณ์คำผงวิทยา พร้อมด้วย นายชัชวาล มั่นคง ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ โรงเรียนนารายณ์คำผงวิทยา และนายกิตติธัช เวฬุวนารักษ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เข้าร่วมพิธีรับมอบ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ตามโครงการ 100 สนามฟุตบอลสร้างพลังเยาวชนไทย ของ คิง เพาเวอร์ (King Power) โดยมีนายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เป็นประธาน

ทั้งนี้ โรงเรียนนารายณ์คำผงวิทยา เป็น 1 ใน 20 แห่ง ที่ได้รับมอบสนามหญ้าเทียมปีที่ 3 ของคิงเพาเวอร์ โดยเป็นสนามฟุตบอลมาตรฐานสากล FIFA PRO กิจกรรมจัดขึ้นที่โรงแรมพูลแมน รางน้ำ กรุงเทพมหานคร และหลังจากนี้ จะมีการคิกออฟ ณ พื้นที่การจัดสร้างและดำเนินการจัดสร้างให้เรียบร้อยภายในปีการศึกษา 2562 ต่อไป

ในโอกาสเดียวกันนี้ ดร.ศักดิ์อนันต์ อนันตสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนนารายณ์คำผงวิทยา ได้ให้สัมภาษณ์และขอบคุณ บริษัทคิงเพาเวอร์ ที่ได้มอบสิ่งที่ล้ำค่า และโอกาสใหม่ๆ หลายอย่างที่จะเกิดขึ้นกับเยาวชนของนารายณ์คำผงวิทยา และพี่น้องประชาชนชาวอำเภอโนนนารายณ์ ซึ่งหากจะมีความสำเร็จหรือความก้าวหน้าใดๆ ที่เกิดขึ้นในอนาคตนั้น ก็สามารถที่จะกล่าวได้อย่างหนักแน่นว่า เกิดจากโอกาสที่คิงเพาเวอร์มอบให้กับเราในวันนี้ 

โรงเรียนนารายณ์คำผงวิทยา เป็นข่าว >> รับมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียม จากบริษัทคิงเพาเวอร์ ลงข่าวหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 8 สิงหาคม 2562

ลิงค์ข่าวที่เกี่ยวข้อง 1 : >> [ความตั้งใจของ ผอ.ศักดิ์อนันต์ อนันตสุข กับการขอรับสนามฟุตบอลจากคิงเพาเวอร์]

ลิงค์ข่าวที่เกี่ยวข้อง 2 : >> [“คิงเพาเวอร์” จัดอบรมบริหารสนามบอลหญ้าเทียมเพื่อความยั่งยืน-คิกออฟมอบต่อเป็นปีที่3]Leave a Comment