กิจการเพื่อสังคมคุณครู ปี 2556-2557 : จำหน่ายเสื้อยืดคุณครู รุ่น คุณครู ใจดีทุกคน มอบผ้าป่าโรงเรียนพื้นที่อำเภอรัตนบุรี

                “โรงเรียนของเราน่าอยู่ คุณครูใจดีทุกคน  เด็กๆก็ไม่ซุกซน พวกเราทุกคนชอบไปโรงเรียน ชอบไป ชอบไป โรงเรียน” เพลงที่เด็กนักเรียนไทยทุกคนร้องได้ และเมื่อเวลาผ่านไปหลังสำเร็จการศึกษาภาคบังคับ หรือหลังจากเรียนจบชั้น ม.ปลาย คำพูดที่แทบทุกคนจะพูดเมื่อตนเองประสบความสำเร็จในชีวิต คือ เขา”มีวันนี้ได้เพราะ คุณครู” 

thankyouteacher  ภาพประกอบจาก www.kapook.com

          เพื่อระลึกถึงพระคุณของ “คุณครู” ; กิจกรรม “คุณครู ใจดีทุกคน” จึงเกิดขึ้น เพื่อสื่อสารภาพลักษณ์เชิงบวกของคุณครูและส่งต่อความสุขเพื่อพัฒนาการศึกษาไทย ในรูปแบบต่างๆ ภายใต้แบรนด์ “คุณครู” ขอเชิญ “กดถูกใจ” สนับสนุนกิจกรรมของเราได้ที่นี่ [www.facebook.com/cooncroo]

surin_anantasook

cooncrookkคุณครู” คือ ทุนพัฒนาการศึกษาไทย เมื่อ “คุณครู” ช่วยกัน การศึกษาไทยก็ไปได้
สนับสนุนแบรนด์ คุณครู = สนับสนุนครู พัฒนาการศึกษาไทย
รายละเอียดราคาเสื้อยืด “คุณครู ใจดีทุกคน”   
   

Version 01 :: เสื้อยืด “คุณครู ใจดีทุกคน”

SIZE
ราคาต่อตัว
Size S รอบอก 32″
135 บาท
Size M รอบอก 36″
145 บาท
Size L รอบอก 40″
155 บาท
Size XL รอบอก 44″
165 บาท

สนใจโทรด่วนวันนี้ 0890286327 หรือแจ้งที่ E-mail :: anantasook@gmail.com
หรือแจ้งที่ www.facebook.com/krusmart หรือ  www.facebook.com/cooncroo
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขา สุรินทร์

ชื่อบัญชี นายศักดิ์อนันต์   อนันตสุข หมายเลขบัญชี 310-0-65872-8

กิจกรรมที่หนึ่ง รายได้หลังหักต้นทุนการผลิต จากการจัดจำหน่ายเสื้อยืด “คุณครู ใจดีทุกคน” ถึงวันที่ 12 เมษายน 2556 และเงินบริจาคเพิ่มเติมจากพี่-น้อง-เพื่อน-เพื่อนครู รวมจำนวนทั้งสิ้น 6,420 บาท ได้ส่งมอบ ผอ.เฉลิม เสาเวียง เพื่อสนับสนุนและสมทบ ผ้าป่าดีดยกอาคารเรียน โรงเรียนบ้านหนองหิน ตำบลดอนแรด อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2556 เรียบร้อยแล้ว ขอขอบพระคุณการสนับสนุนของทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้

phapacroo

กิจกรรมที่สอง : รายได้หลังหักต้นทุนการผลิต จากการจัดจำหน่ายเสื้อยืด “คุณครู ใจดีทุกคน” รอบที่ 2 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2557 รวมจำนวนทั้งสิ้น 3,580 บาท รวมกับเงินสมทบเพิ่มเติมและการร่วมบริจาคของ คุณชูเกียรติ อนันตสุข 7,000 บาท และ ดร.นิราวรรณ อนันตสุข 3,000 บาท รวมจำนวนทั้งสิ้น 13,800 บาท ได้ส่งมอบ ผอ.จารุณี แก่นจักร เพื่อสนับสนุนและสมทบ การจัดกิจกรรมการเรียนการสอน (จ้างครูช่วยสอนและอื่นๆ) โรงเรียนบ้านโนนจำปา ตำบลธาตุ อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์  เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2557 เรียบร้อยแล้ว ขอขอบพระคุณการสนับสนุนของทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้

phapacroo2
หมายเหตุ
:: คุณครูหรือท่านที่สนใจร่วมกิจกรรม สนับสนุนหรือทำบุญกับเรา สามารถ สนับสนุนเสื้อยืด “คุณครู ใจดีทุกคน” ได้ต่อไป ทั้งนี้ รายได้หลังหักต้นทุนการผลิตทุกบาท จะถูกส่งมอบเพื่อพัฒนาการศึกษาไทยในกิจกรรมที่จะมีขึ้นในโอกาสต่อๆไปLeave a Comment