[ซื้อเสื้อร่วมบุญผ้าป่า] กิจการเพื่อสังคมคุณครู เพื่อโรงเรียนและการศึกษาไทย [เสื้อยืดคุณครู รุ่น SUPER THAI TEACHER]

“โรงเรียนของเราน่าอยู่ คุณครูใจดีทุกคน  เด็กๆก็ไม่ซุกซน พวกเราทุกคนชอบไปโรงเรียน ชอบไป ชอบไป โรงเรียน” เพลงที่เด็กนักเรียนไทยทุกคนร้องได้ และเมื่อเวลาผ่านไปหลังสำเร็จการศึกษาภาคบังคับ หรือหลังจากเรียนจบชั้น ม.ปลาย คำพูดที่แทบทุกคนจะพูดเมื่อตนเองประสบความสำเร็จในชีวิต คือ เขา “มีวันนี้ได้เพราะ คุณครู”

เพื่อระลึกถึงพระคุณของ “คุณครู” และเชื่อมั่นว่า “คุณครู” คือผู้ที่มีบทบาทอย่างสำคัญที่สุดในการเปลี่ยนแปลงการศึกษาไทย เป็นครูผู้สร้างพลังการเรียนรู้ ; กิจกรรม “คุณครูผู้สร้างพลังการเรียนรู้” หรือ “SUPER THAI TEACHER” จึงเกิดขึ้น  เพื่อสื่อสารภาพลักษณ์เชิงบวกของคุณครูและส่งต่อความสุขเพื่อพัฒนาการศึกษาไทย ในรูปแบบต่างๆ ภายใต้แบรนด์ “คุณครู” ซึ่งได้เคยดำเนินการครั้งแรก และประสบความสำเร็จอย่างดีภายใต้ “กิจกรรมเสื้อยืด คุณครู ใจดีทุกคน” มาเมื่อปี พ.ศ. 2556

“คุณครู” คือ ทุนพัฒนาการศึกษาไทย เมื่อ “คุณครู” ช่วยกัน การศึกษาไทยก็ไปได้
สนับสนุนแบรนด์ คุณครู = สนับสนุนครู พัฒนาการศึกษาไทย
รายละเอียดราคาเสื้อยืด “คุณครูผู้สร้างพลังการเรียนรู้” หรือ “SUPER THAI TEACHER” 

super-Thai-teacherVersion 02 :: เสื้อยืด “SUPER THAI TEACHER” 

SIZE
ราคาต่อตัว
Size S รอบอก 32″
140 บาท
Size M รอบอก 36″
150 บาท
Size L รอบอก 40″
160 บาท
Size XL รอบอก 44″
170 บาท

สนใจโทรด่วนวันนี้ 0955452529 หรือแจ้งที่ E-mail :: anantasook@gmail.com
หรือแจ้งที่ www.facebook.com/krusmart หรือแจ้งทาง Line ID ; sakanan_kku
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขา สุรินทร์
ชื่อบัญชี นายศักดิ์อนันต์   อนันตสุข หมายเลขบัญชี 310-0-65872-8

กิจกรรมที่หนึ่ง รายได้หลังหักต้นทุนการผลิต จากการจัดจำหน่ายเสื้อยืด “SUPER THAI TEACHER” ถึงวันที่ 12 เมษายน 256o และเงินบริจาคเพิ่มเติมจากพี่-น้อง-เพื่อน-เพื่อนครู จะส่งมอบเพื่อสนับสนุนและสมทบ ผ้าป่าโรงเรียนบ้านโนนจำปา ตำบลธาตุ อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ ในวันที่ 13 เมษายน 2560

ขอเชิญทุกท่านช่วยต่อบุญเสริมบารมี และประกาศความเป็น “SUPER THAI TEACHER” ให้โลกได้ประจักษ์ ทำบุญกับ “ศักดิ์อนันต์ มั่นใจได้” ขอขอบพระคุณการสนับสนุนของทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้บทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Comment